Giới Thiệu FPT HẢI DƯƠNG

FPT Hải Dương là một phần của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT. Sau quá trình dài phát triển và trải qua không ít biến cố, FPT Hải Dương đã dần vươn lên và khẳng định vị thế quan trọng của mình trong lòng người tiêu dùng và cả hệ thống FPT Telecom. 

Đôi nét về Công ty Cổ phần Viễn thông FPT

FPT Telecom cung cấp nhiều dịch vụ viễn thông hàng đầu

FPT Telecom cung cấp nhiều dịch vụ viễn thông hàng đầu

Được thành lập ngày 31/01/1997, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) khởi đầu từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến với 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”. Sau 18 năm hoạt động, FPT Telecom đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet hàng đầu khu vực với gần 6000 nhân viên, 59 chi nhánh trong và ngoài nước. Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chính bao gồm: - Internet băng rộng: ADSL/VDSL, TriplePlay, FTTH - Kênh thuê riêng, Tên miền, Email, Lưu trữ web, Trung tâm dữ liệu - Các dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet: Truyền hình internet (FPT play HD), Điện thoại cố định (VoIP), Giám sát từ xa(IP Camera), Chứng thực chữ ký số (CA), Điện toán đám mây (Cloud computing),...

FPT Hải Dương là ai? 

FPT Hải Dương là chi nhánh của FPT Telecom

FPT Hải Dương là chi nhánh của FPT Telecom

FPT Hải Dương là hệ thống công ty con thuộc tập đoàn FPT bao gồm một số công ty như:

  • FPT Telecom Hải Dương: là đơn vị cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng, dịch vụ chữ ký số, dịch vụ lắp đặt camera, dịch vụ hosting, tên miền, truyền hình onetv, fpt play hd...
  • FPT Services Hải Dương: là một trong những văn phòng đại diện của FPT Services - Công ty TNHH Dịch vụ Tin Học FPT, công ty hoạt động trong lĩnh vực sau bán hàng, bảo hành, sửa chữa, cung cấp thiết bị điện tử, tin học viễn thông.

Ngày 8/12/2013, FPT Services đã khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại Hải Dương. Văn phòng tọa lạc tại số 128 Điện Biên Phủ, phường Phạm Ngũ Lão, tp Hải Dương. Đến nay, FPT Hải Dương đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông và dịch vụ trực tuyến. FPT Hải Dương đã và đang tiếp tục không ngừng đầu tư, triển khai và tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền Internet. 

Các lĩnh vực hoạt động của FPT Hải Dương

FPT Hải Dương đang triển khai mạnh mẽ các dịch vụ:

  • Cung cấp hạ tầng mạng viễn thông cho dịch vụ Internet băng thông rộng
  • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, Internet
  • Dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng Internet, điện thoại di động
  • Dịch vụ tin nhắn, dữ liệu, thông tin giải trí trên mạng điện thoại di động
  • Cung cấp trò chơi trực tuyến trên mạng Internet, điện thoại di động
  • Thiết lập hạ tầng mạng và cung cấp các dịch vụ viễn thông, Internet
  • Xuất nhập khẩu thiết bị viễn thông và Internet.

Các dịch vụ FPT Hải Dương cung cấp 

Các dịch vụ FPT Hải Dương cung cấp 

Phương châm hoạt động của FPT Hải Dương

Với phương châm “Mọi dịch vụ trên một kết nối”, FPT Telecom nói chung và FPT Hải Dương nói riêng luôn không ngừng nghiên cứu và triển khai tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền Internet. Mục đích là nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng sử dụng. 

Đồng thời, FPT Hải Dương luôn đẩy mạnh hợp tác với các đối tác viễn thông lớn trên thế giới, xây dựng các tuyến cáp quang quốc tế. Đây là những hướng đi được FPT Hải Dương triển khai mạnh mẽ để đưa các dịch vụ tiếp cận với thị trường toàn cầu, nâng cao hơn nữa vị thế của FPT Hải Dương nói riêng và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam nói chung.

Đến đây bạn đã hiểu hơn về FPT Hải Dương rồi phải không? FPT Hải Dương luôn cố gắng nỗ lực hàng ngày để mang đến những dịch vụ chất lượng nhất để phục vụ khách hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông kể trên, hãy liên hệ với FPT Hải Dương.

Thông tin liên hệ

FPT HẢI DƯƠNG – LẮP ĐẶT CÁP QUANG, TRUYỀN HÌNH FPT

HOTLINE: 0967.464.102

Tel: 0914.170.984 – Email: hungbq7@fpt.com.vn

Địa chỉ: 16 + 18 Bà Triệu, P.Phạm Ngũ Lão, TP.Hải Dương, Hải Dương

Website: http://fpttelecom-haiduong.com/

0967.464.102