Lắp đặt mạng internet nào tốt nhất hiện nay

Dịch vụ mạng internet FPT được cung cấp bởi Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom) và là đối thủ trực tiếp của VNPT từ những năm 1997 cho đến nay.

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng internet? Bạn phân vân không biết nên chọn dịch vụ của đơn vị viễn thông nào: internet FPT, VNPT hay Viettel? Nội dung bài viết dưới đây sẽ cho bạn có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Lắp đặt mạng internet FPT

FPT thường xuyên có những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn

FPT thường xuyên có những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn

Dịch vụ mạng internet FPT được cung cấp bởi Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom) và là đối thủ trực tiếp của VNPT từ những năm 1997 cho đến nay. Đó chính là lý do tại sao mà nhà mạng này luôn dành cho khách hàng những chính sách ưu đãi đặc biệt khi đăng ký lắp mạng, từ đó lôi kéo được số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ khá lớn.

Các chương trình miễn phí công lắp đặt, miễn phí modern phát wifi, miễn phí dây dẫn mạng luôn được nhà mạng đưa ra và đó có thể xem là chương trình khuyến mãi kéo dài mãi mãi. Đặc biệt, nhà mạng FPT còn ưu tiên đưa ra các gói cước có thể nói là rẻ nhất để tăng tính cạnh trạng. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệm và kỹ thuật viên lành nghề luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Tốc độ đường truyền của nhà mạng FPT được đánh giá cao nhất trong 3 nhà mạng về tốc độ đường truyền trong nước, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng. Dịch vụ hỗ trợ CSKH của FPT cũng rất tuyệt vời, bạn sẽ được xử lý sự cố rất nhanh, chuyên môn của kỹ thuật viên khá tốt, và quan trọng là thái độ phục vụ rất hài lòng. Internet FPT là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi: “Lắp đặt mạng internet nào tốt nhất hiện nay?”.

Lắp đặt mạng Internet Viettel

Viettel có mạng lưới internet rộng khắp

Viettel có mạng lưới internet rộng khắp

Là đơn vị có độ "chịu" đầu tư cơ sở hạ tầng khá nhiều, đường truyền ổn định và giá cước cũng khá hợp lý đối với khách hàng. Hạ tầng internet của Viettel phủ sóng mạnh mẽ trên toàn quốc, kể cả vùng sâu, vùng xa. Tuy nhiên tốc độ vẫn chậm hơn nhà mạng FPT và các chính sách chăm sóc khách hàng còn chưa chuyên nghiệp, tận tình. Chất lượng đường truyền ổn định, tuy tốc độ đường truyền trong nước không nhanh bằng internet FPT nhưng kết nối quốc tế lại thuộc loại "khủng" nhất.

Đây cũng là một đơn vị luôn tìm tòi, nghiên cứu, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để tạo nên sức mạnh về tốc độ truyền tải. Khách hàng sẽ có cảm nhận được đường truyền khá ổn định trong quá trình sử dụng. Viettel sở hữu một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hùng hậu có thể giải quyết được tất cả các sự cố mà khách hàng gặp phải trong thời gian ngắn và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách ở bất cứ lúc nào.

Lắp mạng internet VNPT

VNPT - Tập đoàn bưu chính Viễn thông Việt Nam 

VNPT - Tập đoàn bưu chính Viễn thông Việt Nam 

Internet wifi VNPT được cung cấp bởi Tập đoàn bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), đây là một thương hiệu quốc gia nổi tiếng và có mặt ở tất cả các địa phương trên cả nước. VNPT cũng là dịch vụ cung cấp mạng lâu đời nhất tại thị trường Việt Nam nên có độ ổn định cao bởi hệ thống mạng cáp quang được xây dựng theo các tiêu chuẩn cao nhất và lâu dài nhất.

Ưu điểm của internet wifi VNPT là VNPT công nghệ cáp quang AON/Gpon với băng thông quốc tế lớn do đó trong các điều kiện thời tiết tốt thì đường truyền mạnh sẽ tương đối ổn định. Tuy nhiên, khi xảy ra các hiện tượng đứt cáp quang do các sự cố thì ngay lập tức sóng internet wifi VNPT sẽ bị ảnh hưởng, chậm đi rất nhiều.

Đến đây, bạn đã hiểu hơn về internet FPT, VNPT và Viettel rồi phải không? Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, bạn đã có câu trả lời thỏa đáng nhất cho vấn đề: “Lắp đặt mạng internet nào tốt nhất hiện nay?” FPT Hải Dương là đơn vị đi đầu của FPT. Nếu có nhu cầu lắp đặt tại đâyhãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin liên hệ

FPT HẢI DƯƠNG – LẮP ĐẶT CÁP QUANG, TRUYỀN HÌNH FPT

HOTLINE: 0967.464.102

Tel: 0914.170.984 – Email: hungbq7@fpt.com.vn

Địa chỉ: 16 + 18 Bà Triệu, P.Phạm Ngũ Lão, TP.Hải Dương, Hải Dương

Website: http://fpttelecom-haiduong.com/

0967.464.102