Lý do nên lắp mạng internet truyền hình FPT

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu lý do mạng internet truyền hình FPT tạo được sức hút đặc biệt với người tiêu dùng hiện nay nhé!

Sự kết hợp giữa các sản phẩm công nghệ xóa đi mọi khoảng cách về không gian, đưa con người tới gần nhau hơn. Đó cũng chính là một trong những lý do quan trọng cho sự ra đời của mạng internet truyền hình fpt. Hiện nay FPT đang là một trong những mạng cáp được sử dụng phổ biến nhất. Vậy lý do nào khiến mạng internet truyền hình fpt tạo được sức hút mạnh mẽ với người tiêu dùng?

Lý do nên lắp mạng fpt truyền hình

Lý do nên lắp mạng fpt truyền hình

Gói truyền hình FPT đa dạng

Truyền hình  fpt cung cấp các gói truyền hình đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ bao gồm hai hoặc ba dịch vụ như lắp đặt truyền hình cáp fpt, Internet và điện thoại vào một gói lựa chọn duy nhất. Bạn có thể xem kỹ các gói cáp cũng như những lợi ích của nó, cân nhắc lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Tùy vào mục đích, điều kiện sử dụng của mỗi người mà chọn các gói khác nhau: ví dụ như bạn chỉ sử dụng tivi để xem các tin tức mới thì bạn có thể chọn gói cơ bản giá rẻ. Còn đối với hộ gia đình có nhiều hơn 1 tivi thì truyền hình cáp chính là sự lựa chọn tốt nhất. Còn đối với gia đình muốn truy cập tivi trực tuyến thì cần có dịch vụ băng thông rộng để truy cập nó.

Lý do nên lắp mạng fpt truyền hình

Lý do nên lắp mạng fpt truyền hình

Lắp truyền hình FPT tiết kiệm chi phí

Để tạo được sự tiện lợi cho mọi người trong việc sử dụng nhiều một dịch vụ chúng tôi thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi chính vì vậy mà chi phí khi đăng ký các gói cước combo sẽ có chi phí rẻ hơn nhiều so với chỉ sử dụng một dịch vụ. Tích hợp truyền hình cáp với các dịch vụ khác giúp bạn tiết kiệm được một số tiền không nhỏ.

Truyền hình cáp của fpt đặc biệt ổn định cả 2 chương trình phát sóng truyền thống và truyền hình vệ tinh hiện đại đều có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Cáp chỉ bị lỗi hỏng nhỏ của hệ thống tổng thể. Tùy chọn các loại dịch vụ, bên cạnh các chương trình khuyến mãi, giảm giá các gói truyền hình cáp của chúng tôi thường bao gồm các tính năng và dịch vụ bổ sung. 

Bên cạnh đó, thay vì phải trả 2 hay 3 hóa đơn một lúc bạn chỉ cần thanh toán tất cả mọi thứ vào một tài khoản duy nhất. 

Truyền hình FPT có công nghệ vượt trội, chất lượng hình ảnh, âm thanh sắc nét

Fpt truyền hình sở hữu những công nghệ giải trí hàng đầu với chất lượng về hình ảnh, âm thanh sắc nét, vượt trội hơn hẳn so với những mạng truyền hình khác. Đường truyền mạng fpt cũng đảm bảo tốc độ nhanh, mạnh, ổn định. Người dùng khi sử dụng mạng internet truyền hình fpt sẽ có những giây phút trải nghiệm cực đã cùng bạn bè, người thân với những chương trình truyền hình đặc sắc.

Lý do nên lắp mạng fpt truyền hình

Lý do nên lắp mạng fpt truyền hình

Quy trình đăng ký, lắp đặt truyền hình dễ dàng, nhanh chóng

Quy trình tiếp nhận đăng ký và lắp đặt mạng fpt truyền hình ngày càng được cải tiến nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho người tiêu dùng, đặc biệt là đối với nhóm khách hàng ở thành phố, vốn không muốn phải tiêu tốn quá nhiều thời gian thậm chí phải liên tục đi lại chỉ để hoàn thành các thủ tục đăng ký rườm rà.

Thấu hiểu được nhu cầu về tối ưu thời gian và công sức của khách hàng, FPT Telecom luôn không ngừng rút ngắn thời gian bằng cách mở ra nhiều kênh đăng ký dịch vụ khác nhau, cũng như ứng dụng nhiều công nghệ mới vào trong quy trình lắp đặt - nhằm đơn giản hoá quy trình vốn từng phải trải qua rất nhiều bước giống như trước đây.

Những lý do khiến mạng internet truyền hình fpt thu hút đông đảo người tiêu dùng hiện nay có lẽ cũng đủ sức thuyết phục để bạn tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà FPT Telecom ngay bây giờ!Chi Nhánh FPT tại Hải Dương luôn là đồng hành cùng khách hàng và đem lại những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

FPT HẢI DƯƠNG – LẮP ĐẶT CÁP QUANG, TRUYỀN HÌNH FPT

HOTLINE: 0967.464.102

Tel: 0914.170.984 – Email: hungbq7@fpt.com.vn

Địa chỉ: 16 + 18 Bà Triệu, P.Phạm Ngũ Lão, TP.Hải Dương, Hải Dương

Website: http://fpttelecom-haiduong.com/

0967.464.102