Người dùng ngày càng ưa chuộng Cloud Camera fpt

Ưu điểm nổi bật khác của Cloud FPT Camera là mức độ ổn định về tín hiệu, chất lượng hình ảnh cao, cho phép kết nối đồng thời với nhiều thiết bị di động, sử dụng lưu trữ Cloud.

Camera FPT đang ngày càng được khẳng định được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của con người. Trong bối cảnh thế giới đang dần cuốn vào guồng quay của cuộc cách mạng 4.0, các dịch vụ đám mây Cloud là bước phát triển tất yếu. Hiện nay, Cloud Camera fpt là một trong những dịch vụ Cloud được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Vậy điểm gì ở dịch vụ này thực sự thu hút khách hàng?

Cloud Camera là gì? 

Hiện nay nhu cầu sử dụng hệ thống camera giám sát và lưu trữ của các cửa hàng, doanh nghiệp đang ngày một gia tăng. Giải pháp “Cloud Camera” được xây dựng để đáp ứng nhu cầu cần thiết trên. Cloud Camera FPT là hệ thống truyền dẫn và lưu trữ dữ liệu video từ các camera phân tán, cho phép người dùng xem và tương tác trực tuyến qua mạng.

Cloud Camera là gì? 

Cloud Camera là gì? 

Giải pháp “Cloud Camera” được xây dựng để đáp ứng các nhu cầu cần thiết trên. Cloud Camera là hệ thống truyền dẫn tín hiệu và lưu trữ dữ liệu video từ các camera phân tán, cho phép người dùng xem, tương tác với các camera và dữ liệu video trực tuyến qua mạng.

Ưu điểm của Cloud Camera fpt

Lưu trữ và bảo mật dữ liệu tối ưu

Cloud Camera giúp bạn giải quyết nỗi lo về các trường hợp mất mát dữ liệu đáng tiếc, bảo vệ dữ liệu an toàn trong các trường hợp không thể lường trước như:

  • Camera bị mất nguồn
  • Camera bị hỏng không hiểu lý do
  • Camera bị kẻ gian lấy cắp
  • Camera bị kẻ xấu phá hoại
  • Chỗ lắp đặt camera bị hỏa hoạn, cháy nổ ngập lụt Cloud Camera thực sự là 1 giải pháp tối ưu cho người dùng muốn cất giữ những tư liệu 1 cách kỹ càng & cẩn thận.

Cloud Camera fpt

Cloud Camera fpt

Một dẫn chứng cho việc bảo mật dữ liệu với Cloud đó là việc thời gian gần đây, nhiều trường hợp lộ clip nhạy cảm do hacker đã khai thác dữ liệu video từ các camera trôi nổi trên thị trường và lưu trữ dữ liệu offline thay vì lưu trữ dữ liệu “trên mây”. Đó là lý do nhiều người đã bắt đầu sử dụng Cloud Camera thay vì camera giám sát truyền thống.

Điểm khác biệt của Cloud Camera so với các loại camera giám sát khác đó là thay vì lưu trữ hình ảnh tại các đầu ghi vật lý, dữ liệu hình ảnh từ Cloud Camera được lưu trữ trên Cloud, đảm bảo việc lưu trữ liên tục, an toàn, bảo mật và dễ dàng nâng cấp dung lượng lưu trữ theo nhu cầu.

Tiết kiệm chi phí

Nguyên nhân đầu tiên khiến dịch vụ Cloud Camera fpt ngày càng được sử dụng rộng rãi đến từ việc tiết kiệm chi phí. Với khả năng “dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu” khiến Cloud trở thành một lựa chọn hấp dẫn, do dễ dự báo chi phí ban đầu và linh hoạt lựa chọn tùy theo nhu cầu trong tương lai của khách hàng.

Theo thống kê, 63% thường xuyên sử dụng máy tính, 48% thường xuyên sử dụng điện thoại thông minh, 21% sử dụng máy tính bảng và tỷ lệ sử dụng các công cụ di động để làm việc tăng lên hàng năm.

Vì vậy, nguyên nhân tiếp theo khiến Cloud Camera đang ngày càng được ưa chuộng là việc cho phép người dùng truy cập dữ liệu và các tệp liên quan từ bất kỳ vị trí nào, với bất kỳ thiết bị nào tại mọi thời điểm nào, miễn là có kết nối Internet ổn định.

Ngoài ra, hệ thống Cloud còn cho phép người dùng dễ dàng đồng bộ hóa, sao lưu, chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng so với các dịch vụ sử dụng hạ tầng vật lý.

Lắp đặt, kết nối nhanh chóng, dễ dàng

Khác với các loại camera giám sát khác, cần phải cấu hình, lắp đặt phức tạp, Cloud Camera fpt đều sở hữu tính năng Plug & Play (cắm và chạy) giúp lắp đặt, kết nối nhanh và bất kì ai cũng có thể lắp đặt dễ dàng.

Cloud Camera fpt

Cloud Camera fpt

Tín hiệu, chất lượng hình ảnh tốt

Ưu điểm nổi bật khác của Cloud FPT Camera là mức độ ổn định về tín hiệu, chất lượng hình ảnh cao, cho phép kết nối đồng thời với nhiều thiết bị di động, sử dụng lưu trữ Cloud. Chưa dừng lại ở đó, dịch vụ lưu trữ Cloud của FPT Camera có khả năng cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu chất lượng cao với độ phân giải Full HD.

Trên đây là những thông tin về Cloud Camera fpt mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Chúc bạn sớm tìm được giải pháp hữu hiệu và phù hợp với nhu cầu của mình.FPT Hải Dương luôn cập nhật những công nghệ mới và đưa tới khách hàng chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

FPT HẢI DƯƠNG – LẮP ĐẶT CÁP QUANG, TRUYỀN HÌNH FPT

HOTLINE: 0967.464.102

Tel: 0914.170.984 – Email: hungbq7@fpt.com.vn

Địa chỉ: 16 + 18 Bà Triệu, P.Phạm Ngũ Lão, TP.Hải Dương, Hải Dương

Website: http://fpttelecom-haiduong.com/

0967.464.102