Sử Dụng FPT Camera Thì Mọi Điều Sẽ Trở Nên Đơn Giản

FPT Camera được trang bị Chip cảm biến cao cấp, có độ nhạy sáng cực tốt, cho phép truyền tải hình ảnh rõ nét vào cả ban ngày lẫn ban đêm

Hiện nay việc sử dụng camera để giúp ích cho việc bảo vệ tài sản, giám sát … đã không còn quá xa lạ. Và sản phẩm FPT Camera đã và đang là một trong những sản phẩm có những bước tiến vượt bậc, giúp quan sát tốt hơn và thông minh hơn so với các dòng camera khác trên thị trường. Với độ sắc nét và những tính năng vượt trội bạn sẽ an tâm khi giao phó mọi vấn đề cần quan sát cho chúng.

camera quan sát

camera quan sát

Sử dụng FPT Camera – Mọi điều sẽ trở nên đơn giản

Trải qua một khoảng thời gian dài để nghiên cứu và thử nghiệm, vào năm 2019, FPT đã chính thức cho ra đời dịch vụ cung cấp FPT Camera được sử dụng công nghệ Cloud camera ( là dịch vụ theo dõi camera thông qua internet ). Hiện FPT Telecom cung cấp cả 2 loại camera đó là camera trong nhà và camera ngoài trời.

Camera trong nhà (indoor) được sử dụng kết nối LAN và Wifi, giúp cho việc truyền dữ liệu hình ảnh được diễn ra ổn định với hệ thống gọn nhẹ và cực kỳ đơn giản. Hệ thống lưu trữ dữ liệu bằng điện toán đám mây (lưu trữ Cloud) – giúp cho người dùng truy cập dễ dàng xem trực tiếp, lưu trữ, cũng như xem lại dữ liệu thông qua ứng dụng di động.

Camera ngoài trời (outdoor) sử dụng hệ thống kết nối dây LAN hỗ trợ PoE, giúp cho dữ liệu hình ảnh được truyền tải ổn định hơn. Với kết cấu làm bằng vỏ hợp kim, chuẩn kháng nước IP66, Camera ngoài trời của FPT có thể bền bỉ với khí hậu Việt Nam, khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 75 độ C. Hệ thống lưu trữ dữ liệu tương tự so với camera trong nhà.

Đặc điểm khác biệt của Camera FPT

  • FPT Camera được trang bị Chip cảm biến cao cấp, có độ nhạy sáng cực tốt, cho phép truyền tải hình ảnh rõ nét vào cả ban ngày lẫn ban đêm. Bạn hoàn toàn có thể vẫn nhận được hình ảnh có màu sắc rõ nét trong điều kiện ánh sáng yếu. Đây là điểm vô cùng vượt trội của chúng so với các loại camera khác.
  • Giao diện quản lý vô cùng đơn giản: Với các dòng camera khác, việc theo dõi camera khá khó khăn tại Việt Nam do giao diện chưa thân thiện. Với mục đích xây dựng hệ thống cho người Việt, FPT Camera đã mang đến cho người dùng một giao diện thuần Việt, cực kỳ đơn giản, trực quan và dễ sử dụng với tất cả người dùng. Chỉ cần mất một thời gian ngắn để làm quen là bạn có thể hoàn toàn làm chủ được hệ thống. Các module quản lý hệ thống, xem camera, lưu trữ và trích xuất hình ảnh v.v… được phân loại rõ ràng cũng giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc làm quen và sử dụng.
  • FPT Camera sử dụng ngay chính đường truyền internet cáp quang FPT để lưu chuyển dữ liệu lên máy chủ bảo mật cao của FPT Telecom, tạo ra một sự đồng bộ nhất định, giúp người dùng có thể xem camera sắc nét, dễ dàng và không có độ trễ.
  • Quyền riêng tư, tính bảo mật, an ninh thông tin hình ảnh được đảm bảo cho người sử dụng. FPT Telecom đã có hơn 2 năm để nghiên cứu và xây dựng sản phẩm một cách cẩn thận, kỹ lưỡng và hoàn hảo trước khi ra mắt thị trường.

FPT Camera với nhiều tính năng nô bật

FPT Camera với nhiều tính năng nô bật

Với hơn 22 năm hoạt động, FPT Telecom luôn luôn hướng đến triết lý “Tất cả dịch vụ trên một kết nối”. Sau Internet, FPT Telecom đã cho ra đời Truyền hình IP TV, Fshare, FPT Playbox OTT platform và dự án IP Camera là bước kế tiếp trong chiến lược hướng đến triết ký này của FPT Telecom. FPT Telecom đặt ra kỳ vọng rằng đây sẽ là một dịch vụ sẽ “đem lại chiến thắng thị trường” tại Việt Nam và trên trường quốc tế trong thời gian tới đây.

Nếu như gia đình bạn đang có nhu cầu sử dụng hệ thống Camera để tăng tính an ninh cho văn phòng, nhà ở … của mình. Đừng bỏ qua FPT Camera – Một sản phẩm cực ký tốt. Với FPT Camera, mọi điều sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

Thông tin liên hệ

FPT HẢI DƯƠNG – LẮP ĐẶT CÁP QUANG, TRUYỀN HÌNH FPT

HOTLINE: 0967.464.102

Tel: 0914.170.984 – Email: hungbq7@fpt.com.vn

Địa chỉ: 16 + 18 Bà Triệu, P.Phạm Ngũ Lão, TP.Hải Dương, Hải Dương

Website: http://fpttelecom-haiduong.com/

0967.464.102